Vì Sao Bạn Nên Điều Trị Bằng Công Nghệ RF?

Sóng Radio Frequency (RF), còn được gọi là nâng cơ bằng tần số vô tuyến, là một biện pháp không xâm lấn, phẫu thuật giúp nâng cơ, căng da.

Quy trình của công nghệ bao gồm sử dụng các sóng năng lượng để truyền nhiệt vào tầng dưới của da, còn được gọi là tầng hạ bì. Chính sự truyền nhiệt này sẽ kích thích sự sản sinh collagen của cơ thể.

cong-nghe-song-rfẢnh: Upliftspa

Collagen là protein dồi dào nhất trong cơ thể, hình thành nên cấu trúc da và giúp làm căng da.

Càng lớn, các tế bào trong cơ thể sẽ càng sản xuất ít collagen, dẫn đến trường hợp da chùng, nhão và nhăn. Hiện tượng da bị chùng nhão bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi từ 35 tới 40, khi mà lượng collagen tự nhiên của cơ thể bắt đầu giảm.

Công nghệ RF đã được dùng từ năm 2001 để chống lại các vấn đề chùng nhão và dấu hiệu lão hóa. Hãy cùng LCUK tìm hiểu cách công nghệ RF hoạt dộng và lợi ích của nó đối với làn da của bạn

Sóng RF là sóng gì?

Sóng RF là một loại sóng bức xạ. Sóng bức xạ là một nguồn năng lượng được giải phóng ra dưới dạng sóng điện từ.

Loại sóng này cũng có thể được xem như năng lượng cao hoặc thấp tùy thuộc vào lượng năng lượng giải phóng ra. Tia X-rays và gamma là ví dụ cho sóng bức xạ năng lượng cao trong khi sóng RF là dạng năng lượng thấp.

Sóng radio, WiFi, và Microwave là một dạng của sóng RF.

Lượng bức xạ được sử dụng trong công nghệ nâng cơ RF giải phóng năng lượng thấp hơn tia X-Rays 1 tỷ lần

1.Hiệu quả nâng cơ và săn da tức thì

hieu-qua-song-rf

Công nghệ sóng Radio Frequency (RF) là một biên pháp làm đẹp sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến và nhiệt để kích thích sự sản sinh collagen và elastin ở các tầng sâu dưới da.

Nhiều người sẽ nhận thấy làn da của mình trở nên căng sáng và khi so sánh giữa một bên được sử dụng dịch vụ và một bên mặt không sử dụng. Có thể thấy rõ vùng da được điều trị sẽ trở nên căng hơn, và cấu trúc da cũng mịn màng và săn chắc

Công nghệ cũng có khả năng làm teo và phá hủy các tế bào mỡ, giúp mỡ có thể được loại khỏi cơ thể tự nhiên qua thời gian.

2. Giải quyết chuyên sâu các vấn đề về da

Tầng hạ bì da được cấu thành từ collagen, elastin, và chất nền. Sóng RF có thể an toàn thâm nhập sâu vào bề mặt da để kích thích tăng sinh collagen và elastin. Kết quả, bạn sẽ nhận thấy một sự cải thiện rõ rệt về tông da và cấu trúc da.

Với đầu tip nhỏ, công nghệ sẽ có thể dễ dàng đi và giải quyết các vùng da khó như vùng cằm, bọng mắt, giúp chạm khắc các đường nét trên gương mặt của bạn gọn gàng, đẹp và mịn màng hơn.

3. Công nghệ RF không đau và rất thoải mái

Young attractive girl receiving head massage at spa resort

Không như các phương pháp điều trị thẩm mỹ chuyên sâu khác như laser và thermage, công nghệ sóng Radio Frequency thường không đau và thoải mái hơn.

Với đầu tip hoặc tay cầm được làm nóng và nhẹ nhàng lướt trên khuôn mặt của bạn với chuyển động lặp lại, bạn sẽ cảm thấy như đang được massage đá nóng. Thư giãn, thoải mái, nhưng có rất nhiều công dụng cho một làn da khỏe mạnh

4. Công nghệ sóng RF rất an toàn

Sóng RF trong quy trình điều trị da được kiểm soát chặt chẽ, sẽ có độ sâu xuyên thấu chính xác kết hợp với hiệu ứng nhiệt tập trung. Thêm vào đó, còn có một thành phần làm mát nhằm đảm bảo được lượt năng lượng phát ra đến da bạn sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào lên bề mặt da.

Việc chọn lựa một phòng điều trị da đáng tin cậy và được thực hiện bởi chuyên viên được đào tạo kĩ càng là rất quan trọng để tránh trường hợp quá nhiệt.

5. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

Có nhiều phương pháp điều trị cần một thời gian dưỡng da và hạn chế một số hoạt động hoặc món ăn

Vì đây là công nghệ không đụng chạm dao kéo và an toàn tự nhiên được thực hiện bởi chuyên viên hoặc bác sĩ được đào tạo kĩ càng, bạn có thể đánh makeup và đi chơi ngay sau khi điều trị công nghệ RF

Tuy nhiên, nếu bạn có một làn da nhạy cảm, sẽ có khả năng da bạn sẽ dễ bị kích ứng sau điều trị như ngứa, mẫn đỏ hoặc sưng tây. Nhưng bạn đừng lo lắng quá nhiều, các trường hợp này thường sẽ lặn trong vòng 1 giờ đồng hồ