6 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU COLLAGEN VÀ GIÚP CÁC NÀNG GIẢM CÂN TRƯỚC TẾT

Bên cạnh việc dùng những loại kem dưỡng, serum bôi ngoài, nhiều chị em còn chú trọng vào việc dưỡng bên trong để dưỡng da, ngừa lão hóa. Trong đó những loại thực phẩm bổ sung collagen là sản phẩm được nhiều cô nàng tìm kiếm. Thực tế, nhiều loại thực phẩm có chứa hàm lượng collagen cao và còn giúp giảm cân, giữ dáng. Dưới đây là 6 loại thực phẩm bổ sung collagen tốt nhất mà hội chị em ngoài 30 nên bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày.

6 loại thực phẩm giàu collagen và giúp giảm cân tốt nhất cho chị em ngoài 30 - Ảnh 1.

1. Nước hầm xương

Các loại nước hầm xương chính là bí quyết dưỡng da truyền thống của nhiều phụ nữ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Nước hầm xương có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như canxi, magiê, phốt pho và các amino axit như collagen, glycine, glutamine… sẽ bắt đầu bị phá vỡ và giải phóng ra ngoài. Việc uống nước hầm xương cũng là cách giúp bạn nhanh no, tăng hiệu quả giảm cân.

6 loại thực phẩm giàu collagen và giúp giảm cân tốt nhất cho chị em ngoài 30 - Ảnh 3.

2. Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có chứa hàm lượng lớn proline – một loại amino acid quan trọng, giúp hỗ trợ quá trình sản sinh collagen trong cơ thể. Lòng trắng trứng chứa khoảng 1/2 lượng protein của một quả trứng và ít calo (chỉ khoảng 17kcal) và không chứa chất béo bão hòa hoặc cholesterol. Chính vì thế, đây chính là thực phẩm thần kỳ vừa giúp ngừa lão hóa lại giúp giảm cân hiệu quả.

6 loại thực phẩm giàu collagen và giúp giảm cân tốt nhất cho chị em ngoài 30 - Ảnh 4.

3. Trái cây giàu vitamin C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.